Home / Thương hiệu / Keo Titebond là gì? Có những loại nào? Công dụng keo Titebond? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Keo Titebond là gì? Có những loại nào? Công dụng keo Titebond? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tìm hiểu công dụng keo Titebond dán được những vật liệu gì? Có những loại keo Titebond nào?

Nội dung bài viết

Keo Titebond là gì?

Keo Titebond là sản phẩm keo dán đa năng được sản xuất bởi công ty Franklin International, một công ty đã có kinh nghiệm trong ngành sản xuất các loại keo hơn 65 năm. Keo Titebond được sử dụng phổ biến trong xây dựng và thi công quảng cáo.

Câu hỏi thường gặp

Keo Titebond có những loại nào?

Keo Titebond có rất nhiều loại. Mỗi loại sẽ có những công dụng khác nhau. Sau đây là 3 loại keo Titebond thường được dùng nhất hiện nay:

Keo Titebond Heavy Duty Construction Adhesive: Còn được biết đến với cái tên keo vàng. Loại keo dán này rất đa năng với khả năng bám dính chắc chắn trên mọi bề mặt vật liệu. Loại keo này chuyên sử dụng trong xây dựng và thi công quảng cáo. Keo Titebond Heavy Duty Construction Adhesive thích hợp dùng trên các bề mặt vật liệu như: gỗ, kim loại, bê tông, tấm Alu, gạch, đá, inox, ván sàn…

Keo Titebond Original Wood Glue: Đây là loại keo dán gỗ chuyên dùng để dán các loại gỗ để làm nội thất. Loại keo này có độ kết dính cao, thời gian khô keo nhanh. Keo dán gỗ Titebond Original Wood Glue rất dễ sử dụng và có thể rửa sạch bằng nước dễ dàng khi keo dính vào tay.

Keo dán gỗ Titebond II Premium Wood Glue: Với khả năng chống nước thẩm thấu cao, loại keo này thích hợp dùng để dán những loại đồ gỗ để ở khí hậu ẩm thấp và ngoài trời. Keo dán gỗ Titebond II Premium Wood Glue cho độ kết dính cao, dễ dàng khi đánh bóng và hiệu quả khi chà nhám.

Keo Titebond bao lâu thì khô?

Các sản phẩm sau khi dán ép với keo Titebond thường khô trong vòng 30 phút. Thời gian để các sản phẩm khô hoàn toàn và có thể đem sử dụng trong điều kiện môi trường tự nhiên là 24h.

Khả năng chịu nước của keo Titebond như thế nào?

Các loại keo Titebond khác nhau sẽ có mức độ chịu nước khác nhau. Chúng ta sẽ xem xét qua khả năng chịu nước của 03 loại keo Titebond thường được sử dụng nhất sau đây:

Keo Titebond Heavy Duty Construction Adhesive: Có khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Tuy nhiên, loại keo này không thích hợp sử dụng cho những công trình ở những khu vực ngập nước thường xuyên.

Keo Titebond Original Wood Glue: Có khả năng kháng nước. Tuy nhiên loại keo dán gỗ này không thích hợp sử dụng trong môi trường khí hậu ẩm thấp vì không đảm bảo được chất lượng độ bền của keo.

Keo dán gỗ Titebond II Premium Wood Glue: Khả năng chống nước thẩm thấu cao, thường sử dụng để dán những loại đồ gỗ để ở khí hậu ẩm thấp và ngoài trời.

Keo Titebond có độc hại không?

Các loại keo Titebond được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng tất cả các yêu cầu về môi trường theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…. nên hoàn toàn không gây độc hại cho người dùng khi tiếp xúc với các sản phẩm sử dụng keo dán Titebond.

Keo Titebond có an toàn cho người sử dụng không?

Keo Titebond rất dễ cháy nên khi sử dụng keo Titebond, bạn cần tránh xa nguồn nhiệt, lửa ngọn hay tia lửa, nên sử dụng sản phẩm ở những nơi thông thoáng.

Nên đeo khẩu trang, kính mắt và sử dụng bao tay để tránh hít mùi keo hay bị keo văng vào mắt. Rửa sạch tay hay vùng da tiếp xúc với keo bằng xà phòng và nước. Có bất kỳ phản ứng không mong muốn nào khi sử dụng keo Titebond, hãy đến ngay cơ sở y tế.

Mua keo Titebond ở đâu?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm keo dán Titebond các loại tại các cửa hàng bán vật liệu xây dựng hoặc các đại lý phân phối sỉ và lẻ các loại keo dán trên toàn quốc. Ngoài ra, keo dán Titebond còn được bán online trên các trang website thương mại điện tử phổ biến như: MuaBanNhanh, Lazada, Tiki, Sendo…

Keo Titebond giá bao nhiêu?

Mỗi loại sản phẩm keo Titebond có giá bán khác nhau trên thị trường tuỳ theo trọng lượng, dung tích, mua sỉ hay lẻ. Loại keo dán xây dựng đa năng Titebond Heavy Duty Construction Adhesive có giá bán khoảng 115.000 VNĐ/chai 296ml, các loại keo dán gỗ Titebond có giá bán khoảng 70.000 VNĐ/chai 473ml. Để biết được giá bán chính xác của sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán để nhận được mức giá tốt nhất theo số lượng bạn cần mua.

So sánh keo Titebond với các dòng sản phẩm keo dán siêu dính khác đang có trên thị trường

Keo TitebondKeo Weber
Thương hiệu: Titebond Heavy Duty Construction Adhesive từ MỹThương hiệu Weber Tai Fix từ Pháp
Dạng thể: chất mastic có độ nhớt trung bìnhDạng thể: bột
Giá bán: 115.000 VNĐ/chai 296mlGiá bán: 650.000 VNĐ/bao 25kg
Keo Weber Tai Fix
Keo TitebondKeo dán xây dựng đa năng Well Bond
Thương hiệu: Titebond Heavy Duty Construction Adhesive từ MỹThương hiệu Well Bond từ Anh
Màu sắc: Đồng nhạtMàu sắc: Trắng
Thành phần hoá học: Synthetic elastomeric polymerThành phần hoá học: Cao su tổng hợp trong dung môi hữu cơ
Giá bán: 115.000 VNĐ/chai 296mlGiá bán: 50.000 VNĐ/chai 295ml
Keo Well Bond
Keo TitebondKeo Epoxy
Thương hiệu: Titebond II Premium Wood Glue từ MỹThương hiệu: Multi Purpose Epoxy 511 sản xuất tại Việt Nam
Keo một thành phầnKeo hai thành phần
Giá bán: 75.000 VNĐ/ chai 473mlGiá bán: 150.000
Keo Multi Purpose Epoxy 511
Keo TitebondKeo Gỗ Uncle Bills
Thương hiệu: Titebond II Premium Wood Glue từ MỹThương hiệu: Uncle Bills xuất xứ Trung Quốc
Giá bán: 75.000 VNĐ/ chai 473mlGiá bán: 69.000 VNĐ/chai 500ml
Keo Gỗ Uncle Bills
Keo TitebondKeo Liquid Nails
Thương hiệu: Titebond II Premium Wood Glue từ MỹThương hiệu: Selleys từ Malaysia
Thích hợp dán những loại đồ gỗ để ở khí hậu ẩm thấp và ngoài trờiKhông thích hợp gắn kết vật liệu trong các khu vực bị ẩm thấp hoặc ẩm ướt liên tục
Giá bán: 75.000 VNĐ/ chai 473mlGiá bán: 59.000 VNĐ/chai 320g
Keo Liquid Nails
Keo TitebondKeo Epoxy AB11
Thương hiệu: Titebond II Premium Wood Glue từ MỹThương hiệu: Epoxy Resin AB11 sản xuất tại Việt Nam
Keo một thành phầnKeo hai thành phần
Giá bán: 75.000 VNĐ/ chai 473mlGiá bán: 80.000 VNĐ/500g
Keo Epoxy AB11

About phuongthao

Check Also

Keo B7000 là gì? Dùng để dán gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tìm hiểu công dụng keo B7000 dùng để làm gì? Độ dính và độ bền của keo B7000? Khả năng chống nước của keo B7000?